Đang tải dữ liệu ... ...
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group
HOTLINE | 0905 799 329

Có nên chọn dịch vụ thi công cỏ sân golf nhân tạo để đầu tư

Ngày: (20-04-2017 - 03:15 PM) - Lượt xem: 465

Hòa Phát luôn là cát tên được nhiều giới đầu tư thể thao biết đến khi mặt hàng cỏ sân golf cùng nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo khác chinh phục được rất nhiều người.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho các khách hàng những sân golf vẻ đẹp thật sang trọng, thoải mái cho người tiêu dùng. Điều này giúp cho những người chơi có cảm giác hứng thú khi thi đấu trên sân của bạn. Cũng theo đó, Hòa Phát còn có các dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo hoàn mỹ nhất, cam kết làm hài lòng quý khách với chất lượng tuyệt vời và giá thành cực tốt.

cỏ sân golf

1. Vì sao nên chọn cỏ sân golf của Hòa Phát?

Công ty TNHH thể thao Hòa Phát luôn nhập khẩu các sản phẩm từ đối tác hàng đầu về cỏ nhân tạo chất lượng trên toàn thế giới. Cỏ nhân tạo sân golf của chúng tôi được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường của nhiều tổ chức uy tín thuộc các quốc gia khác nhau.

Công ty chúng tôi cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công cỏ sân golf nhân tạo cho nhiều dự án khác nhau. Chúng tôi tư vấn, đưa ra các giải pháp về thiết kế cỏ nhân tạo đúng mục đích, đúng nhu cầu sử dụng cho từng khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm cỏ của chúng tôi rất dễ dàng thi công ở mọi địa hình, độ bền cao nên quý khách có thể dùng thường xuyên mà không lo cỏ bị hư hại. Sản phẩm đã được kiểm định, thử nghiệm của nhiều quốc gia nên cỏ nhân tạo sân golf an toàn với người chơi, người lớn tuổi và trẻ em. Công ty Hòa Phát bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc cỏ theo định kỳ hoặc yêu cầu của từng khách hàng.

cỏ sân golf

2. Cỏ sân golf nhân tạo Hòa Phát đạt chất lượng cao

Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời cùng nhiều mẫu mô hình thi công thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng do Hào Phát cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf đạt tiêu chuẩn.

Chiều dài cuộn cỏ: Làm theo yêu cầu của khách.

Chất liệu: PE mềm mại cho người dùng

Cấu trúc: Đơn sợi tạo sự ma sát cao cho người chơi giữ chắc tư thế.

Mũi khâu: 32/10cm

Chiều cao: 14mm

Chiều rộng sợi cỏ: 1mm

Chiều dày sợi cỏ: 170um+-10um

3. Dịch vụ thi công cỏ sân golf do Hòa Phát cung ứng

Thi công cỏ sân golf nhân tạo 18 lỗ

Thi công cỏ sân golf nhân tạo mini

Thi công cỏ sân golf nhân tạo màn hình

Thi công cỏ sân golf nhân tạo sân thượng

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0905 799 329 để được hướng dẫn thêm.

BẠN MUỐN HỖ TRỢ NGAY ?

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN ĐANG SỬ DỤNG VÀO Ô TRỐNG BÊN DƯỚI